ออเดอร์เยอะ ยอดส่งแยะ โทร. 02-982-8222

รู้หรือเปล่า… แม่ค้าพ่อค้าเจ้าไหน ที่มียอดออเดอร์สั่งจองสินค้าเข้ามาเยอะ สามารถแจ้งให้ไปรษณีย์มารับพัสดุได้แล้ว สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เจ้าใหญ่ ที่มีออเดอร์เยอะ ไม่ต้องเหนื่อยยกสินค้าไปไปรษณีย์ให้ลำบากอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้เขามาบริการมารับพัสดุได้ถึงที่...

3 ทริกควรรู้ ก่อนส่งของไปขายเมืองนอก

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่อยากจะขยับขยายสินค้าให้โกอินเตอร์ แต่ถ้าจะเริ่มขายแบบไม่มีความรู้เลย ก็คงไปถึงเป้าหมายไม่ได้แน่ ๆ วันนี้มี 3 ทริกควรรู้ ที่เราต้องตระหนัก ก่อนส่งของออกไปต่างแดนมาฝากกัน 1. ปรึกษากูรูตัวจริง ถ้าเพื่อน ๆ เป็นพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่...

ส่งของเล็ก ๆ …. จ่ายน้อย ๆ ก็พอ

สิ่งที่พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่มักจะกังวลกันเวลาส่งสินค้า ก็คือ ต้นทุนที่จะบานปลายเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้ มาลองดูกันว่ามีทริกอะไรบ้างที่จะช่วยประหยัดต้นทุนให้คุณได้มากกว่าใคร ทริกที่ 1 คือ “ส่งของเป็นรอบต่อวัน (เลือกรอบที่เราสะดวก)” เพื่อไม่ให้เสียเวลา และค่าใช้จ่าย...

ส่งของยุค 4.0 ต้องรวดเร็วและว่องไว

ในปี 2018 หรือที่เรียกกันว่า ยุค 4.0 นี้ ทุกกิจการต้องรวดเร็ว และว่องไว เพื่อให้ครองใจลูกค้าได้มากที่สุด ซึ่งการส่งของก็เหมือนกัน ตั้งแต่ขั้นตอนที่ลูกค้าสั่งซื้อ ไปจนถึงการแพ็ก การจ่าหน้า รวมไปถึงการรอคิว และกว่าของจะถึงมือลูกค้าอีก ต้องทำอะไรหลายอย่างมาก แต่วันนี้...

3 ข้อดีสำหรับคนส่งไปรษณีย์ที่ใช้ Prompt Post 3

จำได้มั้ย ที่เคยพูดถึงเรื่อง “ วิธีการส่งของแบบไม่ต้องรอคิว ” ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Prompt Post กันไปแล้ว จากประสบการณ์ตรง ที่หลาย ๆ คนได้ใช้ระบบนี้ บอกต่อเป็นเสียงเดียวกัน วันขอแชร์ 3 หัวข้อหลัก ๆ ที่หลังจากใช้ มาสักพักแล้ว บอกได้เลยว่าดีมากกกก!!! จ่าหน้าอัตโนมัติ...