คำย่อ ควรรู้ สำหรับนักขายออนไลน์หน้าใหม่

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ อาจจะต้องเคยสับสนกับคำเหล่านี้กันบ้างใช่มั้ย ? – “กระเป๋าใบนี้ CF นะ เก็บไว้ให้ด้วย ” -“ งานนี้ห้าม CC นะ สำคัญมาก ” ศัพท์พวกนี้คือคำย่อที่นักขายออนไลน์หน้าใหม่ต้องรู้กัน วันนี้เราได้รวบรวมคำย่อที่ใช้บ่อย ๆ มาฝากกันนะ คำที่ 1...

คิดจะส่งของไม่ยาก แค่เสิร์ช ส่อง ส่ง

ช่วงที่ผ่านมา มีคนสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับไปรษณีย์ไทยเข้ามาเยอะมากว่า “ ผมอยู่แถว xxx มีไปรษณีย์ไทย สาขาตรงไหนบ้างครับ? ” “ ตรงนั้น ตรงนู้น ตรงนี้ มีไปรษณีย์ไทยไหมครับ ” เราคงไม่สามารถตอบได้หมด แต่เราจะแนะนำคำสามคำ ที่ใช้เป็นขั้นตอนส่งของไปรษณีไทยง่าย ๆ เสิร์ช :...

ทริคปิดการขาย

พ่อค้าแม่ค้า มือใหม่ควรฟังทางนี้เอาไว้นะ!! เพราะวันนี้ เราแอบไปคุยกับนักขายมือฉมังมา จนได้ข้อคิดดี ๆ มาฝากทุกคนกัน และนี่คือ “ทริคปิดการขายแบบไวไฟ ฉบับนักขายออนไลน์มือฉมัง ” 1. สร้างความรับรู้ ว่าต้องรีบซื้อ เรื่องนี้คือจิตวิทยาเรื่องหนึ่ง เกี่ยวกับการตัดสินใจซื้อ...

ขายของออนไลน์ต้องรู้! EMS Vs ลงทะเบียน แบบไหนคุ้มกว่ากัน

อีกหนึ่งคำถาม ที่มีคนถามกันเข้ามาเยอะมากว่า “ถ้าอยากส่งของ จะส่งแบบ EMS หรือ ไปรษณีย์ลงทะเบียนคุ้มกว่ากัน ? “มาไขคำตอบไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่าแบบไหนที่คุ้มแน่สำหรับคุณ ส่งสินค้าแบบ EMS (ในประเทศ) EMS คือ บริการจัดส่งด่วนภายในประเทศเพื่อน ๆ...

โปร EMS เจ๋ง ๆ

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ชอบความคุ้มค่า ต้องตั้งหน้าตั้งตาอ่านกันเลยนะ เพราะเราจะให้ข้อมูลที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ส่งของได้ในราคาคุ้มที่สุดโดยเฉพาะ ซึ่งเทคนิคดีๆ ที่อยากแนะนำในวันนี้ จะมี 3 โปรโมชันที่ช่วยให้คุณส่งสินค้ากับไปรษณีย์ไทยได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน 1....